CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm Veneer và Ván gỗ công nghiệp của chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của chính mình, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty chúng tôi

Chính Sách Bán Hàng

1. Tư vấn

khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website www.globalwoods.vn của Công ty, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ, nếu khách hàng quan tâm đến những sản phẩm cụ thể thì sẽ được tư vấn và sẽ được Công ty chúng tôi gửi báo giá chi tiết qua email hoặc điện thoại

2. Đặt hàng

Khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm gỗ phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp thông qua email hoặc điện thoại để hai bên thống nhất đơn hàng

3. Giao kết hợp đồng

Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến showroom để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

4. Thanh toán

Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.

5. Bàn giao Sản phẩm

Sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao sản phẩm cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận của Công ty chúng tôi.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các chủng loại hàng hóa do CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng nếu các vấn đề phát sinh do lỗi của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD chuyên cung cấp các sản phẩm Veneer, ván gỗ công nghiệp chất lượng cao. Công ty với hơn 10 năm phát triển cùng thị trường, chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng về số lượng cũng như chất lượng.

Chính sách bán hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng

  • VÁN CÔNG NGHIỆP  0919190936

  • VĂN PHÒNG  (0274) 3636612

  • VENEER  0916155266

@ Copyright 2019 GlobalWoods.vn. All rights reserved