CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD là nhà cung cấp Veneer tự nhiên, Veneer kỹ thuật và Ván công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi gia nhập thị trường vào năm 2010. Ban đầu liên kết với Tập đoàn hàng đầu Trung Quốc để khai phá và phát triển thị trường trong nước. Đến nay Công ty đã hoạt động độc lập và có lượng khách hàng lớn và ổn định từ Bắc (Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, ...), Trung (Đà Nẵng, Bình Định, ...), Nam (Bình Dương, TP. HCM, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, ...).

Công ty sở hữu nhà máy với công suất lớn và các trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng về số lượng cũng như chất lượng veneer, trực tiếp dán phủ ván công nghiệp. Nguồn hàng chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Châu Phi, Thái Lan, Malaysia, ... với chất lượng và số lượng luôn được ưu tiên đảm bảo.

Tầm nhìn và kế hoạch tương lai không gì khác là đáp ứng và phụng sự đắc lực trong khâu cung ứng nguyên liệu cho ngành sản xuất gỗ, nội thất trong nước, xuất khẩu. Với khẩu hiệu "Giải pháp toàn diện ngành gỗ". CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD tin tưởng sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý Khách hàng.

Các sản phẩm chính của CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL WOOD

1. Veneer tự nhiên, veneer nhân tạo, veneer dán cạnh, veneer wrapping profile

2. MDF, MDF phủ Veneer, MDF phủ Melamine, MDF phủ keo, MDF sơn (chống ẩm lõi xanh và không chống ẩm)

3. HDF, HDF phủ Veneer, HDF phủ Melamine, HDF phủ keo, HDF sơn

3. Gỗ ghép Tràm, Cao su, Thông... Phủ Veneer, Malamine, keo, sơn

4. Ván ép chịu nước dùng cho nội thất cao cấp (keo E0, E1, E2)

5. Ván ép coppha phủ phim dùng trong xây dựng, chứng nhận chịu nước tiêu chuẩn cho các công trình cao tầng

5. Okal chống ẩm, Okal thường phủ Veneer, Melamine, keo

6. ...

Tất các các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẨN GLOBAL WOOD đều có chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu, FSC,... Đáp ứng mọi nhu cầu xuất khẩu của Quý Khách hàng.

Các đối tác, Khách hàng của chúng tôi là những công ty và tập đoàn lớn

1. Công ty An Cường

2. Công ty Thái Bình Shoes

3. Công ty Đức Lợi 2

4. Công ty sản xuất nội thất Sen

5. Công ty AA

6. Công ty sản xuất nội thất Amavi

7. Công ty cổ phần tập đoàn Khải Vy... và còn rất nhiều Quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm của GLOGBAL WOOD chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng "Trăm nghe không bằng một thấy", vì vậy Công ty luôn hân hạnh chào đón Quý khách viếng thăm vào bất cứ lúc nào thuận tiện.

Chúc hợp tác thành công và thắng lợi./.

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm chăm sóc khách hàng

  • VÁN CÔNG NGHIỆP  0919190936

  • VĂN PHÒNG  (0274) 3636612

  • VENEER  0916155266

@ Copyright 2019 GlobalWoods.vn. All rights reserved